Giới thiệu

Sản phẩm cà phê

 • Tín Thành Đạt chuyên cung cấp các loại cà phê Arabica và Robusta chất lượng cao, phục vụ đa dạng khách hàng trên toàn cầu, từ các công ty thực phẩm đa quốc gia đến các nhà rang xay cà phê đặc sản.
 • Công ty mang giá trị vững chắc, giữ vững mối quan hệ mật thiết với nông dân, các nhà thu mua và người tiêu dùng, bên cạnh đó còn xây dựng tầm nhìn rõ về phát triển bền vững, tất cả những điều này đã giúp chúng tôi duy trì sự ổn định trước sự biến động hàng ngày của thị trường.
 • Thành công của Tín Thành Đạt là minh chứng cho tầm quan trọng của việc đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh.
Chuỗi cung ứng bền vững

 • Tín Thành Đạt đã xây dựng mối quan hệ vững chắc với nông dân, các đồn điền, nhà thu mua và nhà cung cấp suốt 15 năm qua. Chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng bằng cách chọn lọc, nâng cấp và phân loại những hạt cà phê nguyên liệu tốt nhất , sau đó vận chuyển cà phê đến các nhà giao dịch, nhà rang xay và người tiêu dùng.
 • Tín Thành Đạt luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với những hộ nông dân để có nguồn cung ứng hạt cà phê tốt nhất với giá tốt nhất, điều này sẽ cắt giảm các kênh trung gian, giúp chúng tôi cạnh tranh trong ngành công nghiệp cà phê rất cạnh tranh hiện nay và có thể cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý hơn.
 • Bên cạnh đó, các nhà thu mua và nhà cung cấp của chúng tôi cũng đóng vai trò rất quan trọng. Họ sở hữu mạng lưới quan hệ rộng rãi ở các nguồn cung trên vùng cao và là cầu nối quan trọng trong việc thu thập những hạt cà phê chất lượng cho những khách hàng quý giá của chúng tôi.
Nhà máy hiện đại

 • Nhà máy Tín Thành Đạt tọa lạc tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, vùng Tây Nguyên Việt Nam, đây nơi lý tưởng để thu mua hạt cà phê tốt nhất từ nông dân.
 • Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng và áp dụng nó một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho các đối tác của mình.
 • Tại nhà máy, máy bắn màu sử dụng các thuật toán tiên tiến để phân loại hạt cà phê dựa trên màu sắc và loại bỏ những hạt không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, máy phân loại kích thước sử dụng công nghệ chuẩn xác nhất để phân loại hạt, điều này đảm bảo sự đồng đều trong từng sản phẩm. Cuối cùng là máy đánh bóng ướt hoàn thiện sản phẩm bằng cách làm bóng hạt cà phê, mang lại thành phẩm cà phê thơm ngon và bắt mắt.
 • Với những máy móc hiện đại, nhà máy của Tín Thành Đạt có thể sản xuất cà phê đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ đồng đều cao nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng khác nhau.
Mục tiêu phát triển bền vững

 • Tín Thành Đạt xem trọng sự phát triển bền vững cho cả doanh nghiệp của mình và doanh nghiệp đối tác, cũng như cộng đồng và môi trường xung quanh.
 • Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ bền vững với các nhà sản xuất, nhà thu mua và nhà cung cấp. Tín Thành Đạt đóng vai trò là một cầu nối các quan trọng trong chuỗi cung ứng, chúng tôi liên kết nhà sản xuất đến người tiêu dùng cùng bằng cách tìm nguồn cung ứng những hạt cà phê nguyên liệu tốt nhất, nâng cấp, phân loại và sau đó vận chuyển chúng đến các nhà giao dịch và người tiêu dùng.
 • Tín Thành Đạt luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với những hộ nông dân để có nguồn cung ứng hạt cà phê tốt nhất với giá tốt nhất, điều này sẽ cắt giảm các kênh trung gian, giúp chúng tôi cạnh tranh trong ngành công nghiệp cà phê đầy cạnh tranh.

Tin Thanh Dat JSC. All rights reserved!